TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

Chúng tôi mang đến dịch vụ quản trị nội dung fanpage và website, dịch vụ viết content với kế hoạch chi tiết trong từng giai đoạn cụ thể để giúp đẩy mạnh tối đa hiệu quả lâu dài về content trên fanpage hoặc website của khách hàng đồng thời xây dựng fanpage, website của khách hàng trở nên chuyên nghiệp hơn.

Kiểm tra hoạt động của Website, Fanpage

Thiết kế nhận diện thương hiệu trên hình ảnh đăng tải Website hoặc Fanpage 

Biên tập, cập nhật nội dung (tin tức, sản phẩm) lên Website hoặc Fanpage

Chia sẻ Website, Fanpage lên các kênh vệ tinh nhằm tăng lượt tiếp cận 

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

TIẾP NHẬN THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Tiếp nhận thông tin, phân tích và định hướng nội dung phù hợp.

Xem thêm

LẬP KẾ HOẠCH QUẢN TRỊ NỘI DUNG

Xây dựng kế hoạch bài viết chăm sóc và thống nhất với khách hàng

Xem thêm

TRIỂN KHAI DỊCH VỤ

Sau khi ký khách hàng hoàn thiện các khoản phí quản trị chúng tôi sẽ tiến hành biên tập, cập nhật nội dung lên website, fanpage của khách hàng.

Xem thêm

CASE STUDY TIÊU BIỂU

Chúng tôi tiếp cận khách hàng thông qua việc tạo và phân phối các nội dung có giá trị, liên quan và liên tục tới thị trường mục tiêu nhằm chuyển đổi khách hàng tiềm năng sang khách hàng mua hàng và cuối cùng là khách hàng trung thành của doanh nghiệp bạn.

ĐỐI TÁC

Với 6 năm kinh nghiệm trong các dự án phát triển marketing, dịch vụ viết bài chuẩn seo chúng tôi sẽ giúp bạn triển khai các giải pháp một cách cụ thể nhất. Không chỉ dừng lại ở marketing, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn đồng bộ hoá cho bộ phận Sales của doanh nghiệp để phối hợp nhịp nhàng đẩy doanh số tăng nhanh và hiệu quả nhất