KHÁM BỆNH WEBSITE

Sử dụng công cụ này để kiểm tra website

KHÁM BỆNH ADWORDS

Làm chủ chiến dịch AdWords một cách dễ dàng

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

1. TỐI ƯU TRANG BÁN HÀNG

Giúp khách hàng gia tăng tỉ lệ chuyển đổi và bán hàng lên đến 60%.

2. KHO TÀI NGUYÊN HƠN 200 VỆ TINH

Phục vụ việc trao đổi backlink hiệu quả, rút ngắn thời gian tăng thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google..

3. MIỄN PHÍ ĐẨY TOP TỪ KHÓA

Đẩy top Google miễn phí, chúng tôi chỉ thu phí khi từ khóa đó duy trì thứ hạng trên Google..

4. HỆ THỐNG CHECK RANK TỪ KHÓA RIÊNG BIỆT

GCO ADS phát triển các phần mềm phục vụ cho công việc kiểm tra từ khóa với độ chính xác lên tới 98%.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

GCO là công ty SEO uy tín hàng đầu với quy trình rõ dàng từ nghiên cứu sản phẩm, nghiên cứu đối thủ cạnh tranh, lập kế hoạch seo, ký kết hợp đồng và triển khai dịch vụ SEO.

XEM THÊM

NGHIÊN CỨU

NGHIÊN CỨU

Nghiên cứu hiện trạng website của khách hàng, sản phẩm, đối thủ cạnh tranh

KÝ KẾT HỢP ĐỒNG

KÝ KẾT HỢP ĐỒNG

Hai bên ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ SEO tổng thể.

TRIỂN KHAI DỊCH VỤ SEO

TRIỂN KHAI DỊCH VỤ SEO

Khách hàng hoàn thiện các khoản phí khởi tạo SEO chúng tôi sẽ tiến hành các công việc kỹ thuật để đưa các từ khóa lên top.

LẬP KẾ HOẠCH SEO

LẬP KẾ HOẠCH SEO

Trao đổi trực tiếp với khách hàng để lựa chọn những từ khóa có hiệu quả và chuyển đổi cao nhất, sau đó hai bên sẽ trao đổi để đi đến thống nhất kế hoạch.

CASE TIÊU BIỂU

Hãy cho chúng tôi biết sản phẩm, dịch vụ của bạn là gì, chúng tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào để tiếp cận và thuyết phục khách hàng!

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Với 6 năm kinh nghiệm trong các dự án phát triển marketing, chúng tôi sẽ giúp bạn triển khai các giải pháp một cách cụ thể nhất. Không chỉ dừng lại ở marketing, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn đồng bộ hoá cho bộ phận Sales của doanh nghiệp để phối hợp nhịp nhàng đẩy doanh số tăng nhanh và hiệu quả nhất.

Chào bạn, chúng tôi là GCO GROUP và chúng tôi có thể giúp doanh nghiệp của bạn xếp hạng trên các vị trí top đầu của google.

Từ đó, sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn có thêm lợi nhuận và đặc biệt giúp khẳng định được thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn.

Doanh nghiệp của bạn chưa có thương hiệu và đang tìm kiếm một đơn vị SEO có đủ Tâm - Tầm - Trình độ để đặt niềm tin vào họ. Hãy đến với chúng tôi, GCO GROUP là một trong những công ty SEO hàng đầu Việt Nam. Bạn hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo số điện thoại (024)7 309 8885 và chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn 24/24, chúng tôi sẽ cho bạn biết lợi nhuận của doanh nghiệp bạn có thể thu về được và đảm bảo vị trí xếp hạng đầu của trang web của bạn trên google bền vững nhiều năm.

Chúng tôi là một trong những công ty giám cam kết nằm trong các vị trí top đầu của Google hoặc chúng tôi sẽ hoàn trả lại số tiền mà bên bạn đã thanh toán trước cho công ty.

Tại sao không thử? Việc đó có làm mất thời gian của bạn đâu? Hãy gọi ngay cho chúng tôi để biết chúng tôi sẽ làm như thế nào cho doanh nghiệp của bạn có thể phát triển mạnh. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn theo một cách tốt nhất.

Vậy thì tại sao bạn cần SEO?

Để trang web của bạn có thứ hạng trên Google thì cần phải tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) đây là yếu tố quan trọng giúp trang web của bạn có vị trí cao nhất trên Google. Trang web của bạn chính là đại diện cho doanh nghiệp của bạn trên mạng online.

Việc trang web của bạn không hiện diện trên kết quả của Google khiến cho doanh nghiệp của bạn mất đi một lượng khách hàng lớn, cũng như mất đi một nguồn tiền. Không có được vị trí trên Google có nghĩa là bạn đang đưa lợi nhuận của mình cho đối thủ, và chắc chắn là không có một công ty doanh nghiệp nào chịu như vậy.

Tại GCO GROUP, Digital Marketing là những gì mà chúng tôi biết và chúng tôi đã làm. Thành công của doanh nghiệp bạn cũng chính là thành công của chúng tôi.

Không có thành công nào vui hơn khi chúng tôi giúp cho Doanh nghiệp của bạn phát triển hơn, đạt được vị trí top đầu của Google và thậm chí còn giúp doanh thu của Doanh nghiệp tăng lên. Đến với GCO GROUP, Doanh nghiệp của bạn sẽ có một thương hiệu vững chãi theo thời gian bởi chúng tôi luôn xây dựng và phát triển trang web của bạn theo đúng quy trình mà không sợ bất kỳ thuật toán nào cập nhật của Google.

Chúng tôi luôn có sự kết hợp giữa việc tối ưu seo Onpage và seo offpage để đưa ra một chiếc lược hiệu quả và bền vững theo thời gian.

Thông qua quá trình phân tích website bạn, nghiên cứu bộ từ khóa, chiếc lược xây dựng nội dung một cách chi tiết và những kỹ thuật xây dựng hệ thống link tốt nhất, chúng tôi sẽ đưa doanh nghiệp của bạn đến tận nơi mà khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ của bạn. Đội ngũ chuyên gia SEO của chúng tôi sẽ làm thay bạn những kỹ thuật, từ khóa, nội dung trang web của bạn phù hợp với nhu cầu của người tìm kiếm. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí, cũng như thời gian để bạn tập trung vào những việc quan trọng nhất.

Một điều quan trọng nữa đó là tìm thuê một công ty seo uy tín Hà Nội.

Bạn muốn doanh nghiệp của bạn phát triển, bạn muốn trang web của bạn có trên kết quả tìm kiếm của Google và đặc biệt bạn muốn doanh thu của doanh nghiệp bạn tăng lên? Thì điều quan trọng nhất là tìm một công ty seo uy tín và hiệu quả. Vì công ty SEO này sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình phát triển Doanh nghiệp.

Công ty SEO hiệu quả thì đồng nghĩa với việc doanh nghiệp của bạn phát triển, cho nên đây là yếu tố quan trọng đầu tiên.

GCO GROUP có đầy đủ những yêu cầu mà bạn mong muốn. Có đội ngũ chuyên gia SEO hàng đầu Việt Nam và đặc biệt hiệu quả thì không cần phải bàn cãi.

Chi phí thấp, hiệu quả cao

Có rất nhiều doanh nghiệp đã tốn không biết bao nhiêu tiền của để quảng cáo trang web với mục đích mong rằng ai đó sẽ click vào quảng cáo của bạn.

Đến với Dịch vụ seo của GCO GROUP, bạn sẽ không phải ngóng chờ ai đó sẽ thấy quảng cáo của bạn, mà thay vào đó đội ngũ các chuyên gia seo của công ty chúng tôi sẽ mang những khách hàng mục tiêu đến với trang web của bạn mà không tốn quá nhiều chi phí.

GCO cung cấp gói dịch vụ SEO tổng thể

Seo từ khóa thì bạn đã biết rồi, chỉ seo một vài từ khóa tập trung vào 1 URL, hình thức seo này mang lại hiệu quả rất thấp mà rất dễ bị google phạt. Nhưng bạn đừng lo lắng, GCO mang đến cho doanh nghiệp của bạn gói dịch vụ seo tổng thể hiệu quả nhất, tiết kiệm chi phí nhất, tỉ lệ chuyển đổi cao và seo được rất nhiều từ khóa.

GCO GROUP có hệ thống check từ khóa số lượng lớn, áp dụng cho các dự án SEO tổng thể tính theo chỉ số ITR.

Bạn chưa biết chỉ số ITR là gì?

ITR là chỉ số đo lường hiệu quả của một chiến dịch SEO với số lượng từ khóa >100. ITR được tính dựa trên tổng lưu lượng tìm kiếm mỗi từ khóa * Hệ số vị trí từ khóa để ra được kết quả tối ưu nhất.