CHÚNG TÔI LÀ AI

GCO ADS là công ty cung cấp các giải pháp Digital Marketing, là đối tác của Google và nhiều Brand lớn. Chúng tôi đã, đang và sẽ phát triển lớn mạnh để trở thành một tập đoàn vươn xa ra tầm khu vực.

Động lực và sứ mệnh: Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty công nghệ và truyền thông năng động với tiêu chí nỗ lực xây dựng các ý tưởng, giải pháp và cách thức thực hiện nhằm giúp các doanh nghiệp – khách hàng mục tiêu nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Phương châm hoạt động: Kim chỉ nam cho mọi hoạt động của GCO ADS được thể hiện trong việc xây dựng môi trường làm việc công bằng, tôn trọng và giúp đỡ lẫn nhau cũng như sáng tạo không ngừng để mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng.

Về công ty: GCO ADS trực thuộc Công ty Cổ phần Công nghệ và Truyền thông GCO – GCO Group (tiền thân là Công ty Cổ phần Công nghệ Helios Việt Nam) được thành lập bởi một đội ngũ sáng lập trẻ và tài năng, có bề dày hoạt động 7 năm trong các lĩnh vực:

- Digital Marketing

- Web Development

- E-Learning

- Online Media 

- E-Commerce

Nhân sự: Trong chặng đường hình thành - phát triển, GCO Group nói chung và GCO ADS nói riêng đã xây dựng cho mình một đội ngũ hơn 150 nhân sự chuyên nghiệp tại cả ba miền Hà Nội, Thanh Hóa, TP. Hồ Chí Minh.

Điểm khác biệt: Chúng tôi luôn đổi mới để tạo ra sự khác biệt rõ ràng giữa GCO ADS và các công ty truyền thông - công nghệ khác ở những điểm:

- Tối ưu: Đội ngũ tư vấn và triển khai chiến dịch chuyên nghiệp - Chính sách bảo đảm tính linh hoạt.

- Tiên phong: GCO ADS luôn sẵn sàng tiên phong cho những thách thức và những điều bất ngờ.

- Trách nhiệm: Trách nhiệm hàng đầu của GCO ADS chính là khách hàng. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

- Đột phá: GCO ADS khuyến khích những ý tưởng đột phá, những giải pháp sáng tạo. Với đội ngũ kỹ thuật, tư vấn tài năng luôn sẵn sàng đóng góp sự sáng tạo của mình cho những sản phẩm, giải pháp, họ chính là nguồn nhân lực tốt nhất phục vụ khách hàng.

 

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

TẬN TÂM

Chúng tôi hiểu rằng tinh thần cầu tiến là cơ sở cho bất kỳ thành công nào. Khách hàng luôn bị thuyết phục ngay bởi thái độ tận tâm, nhiệt tình mà chúng tôi thể hiện.

KINH NGHIỆM-CHUYÊN NGHIỆP

Mang lại hiệu quả trong việc cung cấp các giải pháp công nghệ tối ưu cho Khách hàng. Sở hữu đội ngũ quản lý kinh nghiệm cùng nguồn nhân lực giàu kỹ năng chính là một trong những thế mạnh vàng của GCO ADS.

SỰ TIN TƯỞNG

Chúng tôi chú ý tới các yêu cầu của khách hàng bởi chúng tôi hiểu rằng điều đáng quý nhất chính là sự tin tưởng khách hàng đối với GCO ADS.

GỬI TIN NHẮN