TẠI SAO DOANH NGHIỆP NÊN LỰA CHỌN CHÚNG TÔI?

Với kinh nghiệm thực hiện hàng trăm dự án Google Adwords thành công, đội ngũ GCO Ads luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng thông qua công cụ tìm kiếm với chi phí tối ưu. Quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện trên những vị trí hàng đầu của trang kết quả tìm kiếm, hiển thị trên mạng lưới của Google. Chúng tôi mang đến cho doanh nghiệp giải pháp quảng cáo Google Shopping, quảng cáo Youtube để nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Tư vấn hiệu quả

Nhận định, đánh giá, phân tích từ khóa chính xác. Tư vấn chiến lược từ khóa hiệu quả nhất cho doanh nghiệp.

Tối ưu quảng cáo

Tối ưu nội dung trang đích nhằm tăng điểm chất lượng, tăng khả năng chuyển đổi của quảng cáo.

Tối ưu chi phí

Xác định đúng đối tượng khách hàng tiềm năng, giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí quảng cáo.

Quản trị hiệu quả

Thiết lập quảng cáo Google, luôn sát sao theo dõi để hiệu chỉnh quảng cáo. Đánh giá hiệu quả và báo cáo chi tiết hàng ngày.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Nghiên cứu

Nghiên cứu website của khách hàng và đề xuất tối ưu webite trước khi chạy quảng cáo.

Tư vấn quảng cáo

Tư vấn khách hàng lựa chọn từ khóa, ngân sách, thời gian phù hợp cho từng chiến dịch.

Thiết lập - Giám sát - Báo cáo

Thiết lập chiến dịch quảng cáo, theo dõi hiệu quả và báo cáo kết quả định kì.

DỰ ÁN NỔI BẬT

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

CHI TIẾT QUY TRÌNH DỊCH VỤ

QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS CÙNG GCO

 

Giới thiệu dịch vụ quảng cáo Google Ads

 

Google Adwords là kênh quảng cáo trả phí của Google dành cho doanh nghiệp. Bạn có thể tạo chiến dịch theo nhiều hình thức quảng cáo khác nhau với mục đích cuối cùng là tiếp cận khách hàng, thu hút lượt truy cập website và mang về lợi nhuận. Đây là biện pháp hiệu quả cho các doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực với định hướng nâng tầm thương hiệu trong tâm trí khách hàng, gia tăng doanh số bán hàng qua website.

Các hình thức quảng cáo Google Adwords bao gồm:

– Quảng cáo tìm kiếm (Google Search): website của bạn sẽ hiển thị ở những vị trí đầu tiên trong trang kết quả tìm kiếm khi khách hàng có truy vấn liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của bạn.

– Quảng cáo mạng hiển thị (Google Display Network): các banner của bạn sẽ hiển thị trên các website thuộc mạng lưới hiển thị của Google (các trang tin tức phổ biến, một số mạng xã hội…). Việc hiển thị quảng cáo đến đối tượng nào tùy thuộc vào thói quen tìm kiếm của người dùng.

– Quảng cáo mua sắm (Google Shopping): khi có lượt tìm kiếm liên quan thì sản phẩm, dịch vụ của bạn sẽ hiển thị ở những vị trí đầu tiên trên trang kết quả tìm kiếm. Những thông tin hiển thị sẽ bao gồm tên, giá, nhà cung cấp và dẫn đến trang đích mua hàng.

– Quảng cáo video (Video Ads): các video quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện trên Youtube và các trang thuộc mạng lưới hiển thị của Google.

– Quảng cáo trên ứng dụng: quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện trong các ứng dụng được cài đặt thông qua CH Play (cửa hàng ứng dụng của Google)

Với Google Ads, bạn có thể chủ động xuất hiện khi khách hàng có truy vấn liên quan đến sản phẩm, dịch vụ, tiếp cận lượng khách hàng khổng lồ qua mạng lưới hiển thị rộng của Google. Bạn chỉ phải trả phí khi khách hàng truy cập website qua quảng cáo Google Adwords. Ưu điểm nổi bật của Google Adwords chính là tiếp cận chính xác đối tượng có nhu cầu, dễ dàng điều chỉnh ngân sách và mang lại hiệu quả nhanh chóng.

Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp đang gặp khó khăn với Google Adwords bởi chưa có một chiến lược cụ thể, chưa xây dựng được bộ từ khóa phù hợp và thiếu khả năng thiết lập một chiến dịch hiệu quả. GCO luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn với Google Adwords! Chúng tôi đã thực hiện hàng trăm chiến dịch quảng cáo thành công cho các thương hiệu lớn thuộc nhiều lĩnh vực như bất động sản, sức khỏe, thời trang, vận tải, du lịch, xây dựng…

 

Quy trình quảng cáo Google Adwords

 

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Chuyên viên tư vấn tiếp nhận thông tin từ khách hàng, xác định lĩnh vực kinh doanh, trang đích cần quảng cáo, mục tiêu của khách hàng khi quảng cáo Google Adwords. Chúng tôi sẽ lên kế hoạch quảng cáo phù hợp với ngân sách và thời gian khách hàng muốn triển khai.

Đánh giá và tư vấn cải thiện trang đích

Trang đích (website, landing page) là yếu tố quyết định chuyển đổi khách hàng. Khách hàng truy cập thông qua mẫu quảng cáo, nhưng họ có hành động tiếp theo hay không phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng trang đích. Chất lượng trang đích cao đồng nghĩa với trải nghiệm khách hàng tốt và dễ dàng thu hút họ để lại thông tin hoặc mua hàng. GCO sẽ giúp bạn đánh giá tình trạng hiện tại của trang đích và đưa ra những biện pháp để cải thiện về hình thức, nội dung, cấu trúc trang cùng các yếu tố kĩ thuật khác.

Tư vấn lựa chọn từ khóa

Khi triển khai quảng cáo Google, bạn không thể thiếu công đoạn xây dựng bộ từ khóa. Bộ từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ một cách mật thiết, đánh trúng nhu cầu khách hàng sẽ giúp quảng cáo của bạn tiếp cận đến đối tượng mục tiêu một cách hiệu quả hơn.

Với kinh nghiệm triển khai Google Adwords đa dạng lĩnh vực, các chuyên viên của GCO sẽ nghiên cứu, xây dựng và cung cấp cho bạn bộ từ khóa có khả năng chuyển đổi tốt nhất. Doanh nghiệp có thể lựa chọn xây dựng bộ từ khóa mới hoàn toàn, hoặc cung cấp bộ từ khóa sẵn có cho GCO để chúng tôi hỗ trợ bạn cải thiện bộ từ khóa.

Báo giá và ký kết hợp đồng

Sau khi thỏa thuận các phương án, GCO sẽ gửi báo giá chi tiết cho khách hàng. Quảng cáo sẽ được triển khai khi hai bên thống nhất, ký kết hợp đồng và khách hàng thanh toán số tiền tương ứng với ngân sách quảng cáo và phí dịch vụ đi kèm nếu có.

Triển khai và báo cáo kết quả

Đầu tiên, chuyên viên quảng cáo của GCO sẽ tiến hành các biện pháp cải thiện trang đích để phù hợp với mục đích quảng cáo. Nếu bạn chọn hình thức Google Shopping Ads thì GCO sẽ hỗ trợ bạn để website đáp ứng đủ điều kiện quảng cáo. Nếu bạn chưa có landing page, GCO có cung cấp dịch vụ thiết kế landing page tối ưu cho quảng cáo Google.

Sau đó chuyên viên sẽ thiết lập quảng cáo Adwords theo yêu cầu của khách hàng. Tùy vào hình thức quảng cáo bạn lựa chọn, trong bước này có thể diễn ra các hoạt động như thiết kế bộ banner quảng cáo, dựng video quảng cáo, tối ưu nội dung mẫu quảng cáo… Ngân sách sẽ được chúng tôi phân bổ hợp lý và tối ưu hàng ngày. Kết quả quảng cáo sẽ được cập nhật liên tục để bạn nắm bắt được tình hình của chiến dịch.

 

Ưu thế khi quảng cáo Google Adwords cùng GCO

 

Phân tích, tư vấn chính xác

Với kinh nghiệm triển khai các dự án thuộc nhiều lĩnh vực, các chuyên viên của chúng tôi sẽ đưa ra phương án quảng cáo hiệu quả, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức. Doanh nghiệp có thể nhanh chóng lựa chọn được hình thức quảng cáo Google khả thi nhất.

Tối ưu trang đích hiệu quả

Với nền tảng là một đơn vị chuyên về công nghệ – truyền thông, GCO sở hữu đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm, am hiểu về website, đội ngũ sáng tạo – thiết kế chuyên nghiệp. Việc này sẽ hỗ trợ bạn cải thiện trang đích về mặt kĩ thuật, giao diện và nội dung để đạt mục tiêu thân thiện với người truy cập, thích hợp cho quảng cáo.

 Tối ưu quảng cáo liên tục

Một trong những khó khăn của việc tự quảng cáo là chưa có cách thức phân bổ ngân sách hợp lý, thiếu những biện pháp kĩ thuật để nâng cao hiệu quả quảng cáo. Các chuyên viên quảng cáo của GCO sẽ đảm nhận công việc này giúp bạn. Trong quá trình quảng cáo, chúng tôi sẽ đề xuất những phương án tốt nhằm cải thiện hiệu quả chiến dịch. Bạn chỉ cần quyết định ngân sách tổng thể và kiểm tra báo cáo hàng ngày.

Để lại website và thông tin của bạn, GCO sẽ liên hệ tư vấn về giải pháp quàng cáo Google Adwords toàn diện!

Gọi ngay Đăng ký ngay