DỊCH VỤ QUẢNG CÁO FACEBOOK ADS CỦA GCO

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO FACEBOOK ADS CỦA GCO

Nhiều người kinh doanh đang gặp phải tình trạng quảng cáo Facebook không hiệu quả, thiếu khả năng sáng tạo và tối ưu dẫn đến quảng cáo tốn chi phí mà không ra đơn hàng. Dịch vụ quảng cáo Facebook của GCO chính là giải pháp cho vấn đề này. Chúng tôi sẽ giúp bạn:

– Lên kế hoạch quảng cáo Facebook tổng thể
– Sáng tạo nội dung quảng cáo Facebook
– Vận hành và tối ưu quảng cáo

 

Facebook là mạng xã hội với lượng người dùng khổng lồ và cũng là thị trường tiềm năng đối với những người kinh doanh. Quảng cáo Facebook đã trở thành một công cụ không thể thiếu để nâng cao doanh số bán hàng online. Những ưu điểm của hình thức này là:
– Tiếp cận đối tượng và phân bổ ngân sách một cách linh hoạt
– Hình thức quảng cáo đa dạng, phù hợp với nhiều lĩnh vực
Hãy để GCO giúp bạn tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng qua Facebook bằng những mẫu quảng cáo Facebook ấn tượng

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TẠI GCO

Với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, từng thực hiện các chiến dịch với ngân sách hàng trăm triệu đồng mỗi ngày, GCO hân hạnh mang tới quý khách dịch vụ quảng cáo Facebook uy tín – hiệu quả. Bạn không cần tốn thời gian tìm hiểu phương thức chạy, không lo đốt tiền vào quảng cáo mà không có kết quả tương xứng. Tất cả những rủi ro về tài khoản quảng cáo, ngân sách quảng cáo sẽ được hạn chế tối đa với dịch vụ của GCO.
Hàng ngàn dự án quảng cáo Facebook Ads thuộc các lĩnh vực ẩm thực, làm đẹp, du lịch, thời trang, bất động sản, y tế, sức khỏe, thực phẩm chức năng, hàng tiêu dùng… đã được GCO hoàn thành và mang đến hiệu quả kinh doanh đích thực cho khách hàng.

CHIẾN LƯỢC TỐI ƯU

Xây dựng kế hoạch quảng cáo Facebook phù hợp với mục tiêu và định hướng doanh nghiệp

Bất cứ hoạt động nào đều cần một định hướng đúng đắn ban đầu mới có thể đảm bảo hiệu quả lâu dài. Quảng cáo Facebook ads cũng vậy, đòi hỏi bạn phải có một chiến lược tối ưu để không tốn tiền vô ích. Với kinh nghiệm triển khai quảng cáo trong nhiều lĩnh vực và làm việc với mức ngân sách đa dạng, các chuyên viên của GCO sẽ giúp doanh nghiệp lên kế hoạch, định hướng hình thức quảng cáo, sử dụng ngân sách một cách hợp lý nhất.

HÌNH THỨC ĐA DẠNG

Hỗ trợ lựa chọn, chuyển đổi hình thức quảng cáo để đạt mục tiêu quảng cáo một cách tốt nhất.

Hiện nay Facebook cung cấp rất nhiều hình thức quảng cáo, phục vụ cho những mục đích khác nhau: nâng cao nhận thức, thu hút thêm lượt like, tiếp cận số lượng người cao hơn, tăng lượt inbox, tăng lượt truy cập và website… Mỗi hình thức lại có những tiêu chuẩn khác nhau về nội dung, hình ảnh, video. Tùy vào mục tiêu của khách hàng, GCO sẽ tư vấn để bạn lựa chọn được hình thức phù hợp nhất, linh hoạt chuyển đổi giữa các hình thức trong quá trình triển khai để tối ưu quảng cáo.

NỘI DUNG HẤP DẪN

Cung cấp nội dung hấp dẫn, thiết kế hình ảnh chuẩn để gia tăng tỉ lệ chuyển đổi.

Nội dung là yếu tố cốt lõi của quảng cáo Facebook. Rất nhiều doanh nghiệp không thiếu ngân sách quảng cáo nhưng lại thiếu khả năng tạo dựng một bài quảng cáo đẹp – chuyên nghiệp – hiển thị tối ưu trên nền tảng Facebook. Đội ngũ của GCO sẽ giúp bạn thực hiện điều này. Bạn không cần phải lo lắng về nội dung quảng cáo, chỉ cần cung cấp những thông tin và hình ảnh cơ bản về thương hiệu hoặc sản phẩm, việc sáng tạo đã có các content creator và designer của GCO đảm nhận.

QUẢN TRỊ HIỆU QUẢ

Thiết lập, vận hành và tối ưu quảng cáo để từng đồng chi phí bạn bỏ ra mang lại hiệu quả tối đa

Tối ưu quảng cáo là một trong những khó khăn thường gặp khi doanh nghiệp tự triển khai. Vấn đề này sẽ được đội ngũ kĩ thuật viên của GCO giải quyết giúp bạn. Bạn không cần bận tâm về việc làm thế nào để nhắm đối tượng chính xác, làm thế nào để sử dụng ngân sách hiệu quả, làm thế nào để thu về lượt tương tác, inbox. Tất cả các công đoạn thiết lập, theo dõi, đánh giá, hiệu chỉnh quảng cáo sẽ được GCO thực hiện và báo cáo hàng ngày.

CÁC HÌNH THỨC QUẢNG CÁO FACEBOOK HIỆU QUẢ NHẤT

VIDEO

VIDEO

CLICK TO WEB

CLICK TO WEB

TIN NHẮN

TIN NHẮN

TƯƠNG TÁC

TƯƠNG TÁC

QUY TRÌNH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO FACEBOOK TẠI GCO

<H3>Tiếp nhận thông tin khách hàng</H3>

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khách hàng điền vào bảng đánh giá ban đầu do chuyên viên tư vấn của GCO cung cấp. Ngoài ra khách hàng cung cấp tài liệu liên quan đến lĩnh vực kinh doanh, đối thủ cạnh tranh, mục tiêu dự kiến của chiến dịch quảng cáo Facebook Ads để GCO nắm bắt được thông tin một cách rõ ràng nhất.

<H3>Báo giá và ký kết hợp đồng</H3>

Báo giá và ký kết hợp đồng

GCO sẽ lên báo giá quảng cáo facebook, mức KPI, kế hoạch tương ứng với ngân sách và nhu cầu của khách hàng. Chuyên viên tư vấn sẽ định hướng quảng cáo Facebook ads phù hợp với khách hàng. Hai bên sẽ thống nhất và ký kết hợp đồng triển khai dịch vụ.

<H3>Triển khai, tối ưu quảng cáo Facebook và báo cáo kết quả<H3>

Triển khai, tối ưu quảng cáo Facebook và báo cáo kết quả

Khách hàng gửi yêu cầu chi tiết về nội dung và hình ảnh trong bài quảng cáo, gửi các tài liệu phục vụ cho việc sáng tạo bài quảng cáo (logo, hình ảnh, tài liệu về sản phẩm và thương hiệu…) GCO thực hiện thiết kế hình ảnh, viết bài quảng cáo facebook và gửi lại khách hàng.

Sau khi khách hàng duyệt bài quảng cáo, kĩ thuật viên sẽ thiết lập quảng cáo như kế hoạch đã thống nhất. Trong quá trình này, quảng cáo sẽ liên tục được tối ưu nhằm thu hút được nhiều người quan tâm nhất với chi phí thấp nhất. Kết quả quảng cáo sẽ được cập nhật hàng ngày.

Kết thúc chiến dịch, GCO sẽ gửi bản đánh giá chiến dịch chi tiết cho khách hàng.

KHÁM PHÁ CÁC DỰ ÁN FACEBOOK ADS THÀNH CÔNG


Gọi ngay Đăng ký ngay