TẠI SAO DOANH NGHIỆP NÊN LỰA CHỌN CHÚNG TÔI?

Quảng cáo Facebook là giải pháp tối ưu, giúp doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực nâng cao hiệu quả kinh doanh nhờ mạng xã hội. Những chuyên viên quảng cáo Facebook giàu kinh nghiệm tại GCO Ads luôn sẵn sàng giúp doanh nghiệp lên chiến lược tối ưu, thiết lập quảng cáo nhanh chóng và hiệu quả. Đội ngũ sáng tạo và thiết kế hình ảnh đảm bảo mang tới nội dung chất lượng, thu hút đối tượng mục tiêu một cách tự nhiên nhất.

Xây chiến lược tối ưu

Xây dựng kế hoạch quảng cáo facebook phù hợp với mục tiêu và định hướng doanh nghiệp

Sáng tạo nội dung

Sáng tạo nội dung thu hút, truyền đạt thông điệp quảng cáo hấp dẫn tới khách hàng tiềm năng.

Thiết kế chuyên nghiệp

Thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp, chuẩn định dạng quảng cáo, nhằm tạo ấn tượng với người xem và gia tăng tỉ lệ chuyển đổi.

Quản trị tối ưu

Thiết lập, theo dõi, đánh giá hiệu quả, báo cáo chi tiết hàng ngày cho doanh nghiệp.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Tiếp nhận thông tin khách hàng, phân tích, định hướng quảng cáo phù hợp.

Triển khai dự án

Soạn thảo nội dung, thiết kế hình ảnh phù hợp, triển khai chiến dịch quảng cáo

Báo cáo - Đánh giá

Đo lường hiệu quả chuyển đổi, báo cáo hàng ngày, thay đổi khi có yêu cầu

DỰ ÁN NỔI BẬT

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

CHI TIẾT QUY TRÌNH DỊCH VỤ

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO FACEBOOK

 

Giới thiệu dịch vụ quảng cáo Facebook

 

Facebook hiện đang là mạng xã hội với số lượng người dùng hàng đầu thế giới và cũng là thị trường tiềm năng đối với những người kinh doanh. Hiện nay Quảng cáo Facebook đã trở thành một công cụ không thể thiếu để nâng cao doanh số bán hàng online. Những ưu điểm nổi bật của quảng cáo trên mạng xã hội này đó là khả năng tiếp cận đối tượng mục tiêu tốt, cho phép nhà quảng cáo phân bổ ngân sách một cách linh hoạt, cung cấp các hình thức quảng cáo đa dạng và ấn tượng.

Tuy nhiên nhiều doanh nghiệp và người kinh doanh đang gặp phải tình trạng quảng cáo Facebook không hiệu quả, thiếu khả năng sáng tạo và vận hành, tối ưu quảng cáo, dẫn đến quảng cáo tốn chi phí, không ra đơn hàng. Dịch vụ quảng cáo Facebook từ các đơn vị chuyên nghiệp chính là giải pháp cho vấn đề này.

Với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, từng thực hiện các chiến dịch quảng cáo Facebook với ngân sách hàng trăm triệu đồng mỗi ngày, GCO hân hạnh mang tới quý khách dịch vụ quảng cáo Facebook uy tín – hiệu quả. Dịch vụ quảng cáo trên Facebook trọn gói của chúng tôi bao gồm lên kế hoạch, sáng tạo nội dung, thiết lập, tối ưu và đánh giá hiệu quả quảng cáo. Bạn sẽ không phải mất thời gian thử nghiệm các phương thức quảng cáo, không lo tốn tiền vào quảng cáo mà không nhận được kết quả tương xứng. Tất cả những rủi ro về tài khoản quảng cáo, ngân sách quảng cáo sẽ được hạn chế tối đa với dịch vụ của GCO.

Hàng ngàn dự án quảng cáo Facebook Ads thuộc các lĩnh vực ẩm thực, làm đẹp, du lịch, thời trang, bất động sản, y tế, sức khỏe, thực phẩm chức năng, hàng tiêu dùng đã được GCO hoàn thành và mang đến hiệu quả kinh doanh đích thực cho khách hàng.

 

Quy trình quảng cáo Facebook

 

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khách hàng điền vào bảng đánh giá ban đầu do chuyên viên tư vấn của GCO cung cấp. Ngoài ra khách hàng có thể gửi thêm các tài liệu liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của mình, đối thủ cạnh tranh, mục tiêu dự kiến của chiến dịch quảng cáo trên Facebook để GCO có thể nắm bắt được thông tin một cách rõ ràng nhất.

Báo giá và ký kết hợp đồng

Dựa vào thông tin của khách hàng, GCO sẽ lên báo giá, mức KPI, kế hoạch tương ứng với ngân sách và nhu cầu của khách hàng. Chuyên viên sẽ tư vấn định hướng quảng cáo Facebook giá rẻ phù hợp với khách hàng. Hai bên sẽ thống nhất và ký kết hợp đồng triển khai dịch vụ.

Triển khai dịch vụ, tối ưu quảng cáo Facebook và báo cáo kết quả

Sau khi khách hàng thanh toán số tiền tương ứng với ngân sách và phí dịch vụ, chiến dịch sẽ được triển khai. Quá trình này diễn ra như sau:

– Khách hàng gửi yêu cầu chi tiết về nội dung và hình ảnh trong bài quảng cáo, gửi các tài liệu phục vụ cho việc sáng tạo bài quảng cáo (logo, hình ảnh, tài liệu về sản phẩm và thương hiệu…)

– GCO dựa vào thông tin của khách hàng, thực hiện viết nội dung, thiết kế hình ảnh quảng cáo và gửi lại khách hàng duyệt.

– Sau khi khách hàng duyệt bài quảng cáo, kĩ thuật viên sẽ thiết lập quảng cáo như kế hoạch đã thống nhất. Trong quá trình này, quảng cáo sẽ liên tục được tối ưu nhằm thu hút được nhiều người quan tâm nhất với chi phí thấp nhất.

– Kết quả quảng cáo sẽ được cập nhật hàng ngày. Khi chiến dịch kết thúc, GCO sẽ gửi bản đánh giá chiến dịch chi tiết cho khách hàng.

 

Lợi ích khi quảng cáo Facebook cùng GCO

Xây dựng chiến lược tối ưu

Bất cứ hoạt động marketing nào đều cần một định hướng đúng đắn ban đầu mới có thể đảm bảo hiệu quả lâu dài. Quảng cáo Facebook Ads cũng vậy, đòi hỏi bạn phải có một chiến lược tối ưu để không tốn tiền vô ích. Tuy nhiên rất nhiều người đang tự chạy quảng cáo mà thiếu bước lên kế hoạch vô cùng quan trọng này. Với kinh nghiệm triển khai quảng cáo trong nhiều lĩnh vực và làm việc với mức ngân sách đa dạng, các chuyên viên của GCO sẽ giúp doanh nghiệp lên kế hoạch, định hướng hình thức quảng cáo, sử dụng ngân sách một cách hợp lý nhất.

Đa dạng hình thức chạy

Hiện nay Facebook cung cấp rất nhiều hình thức quảng cáo phục vụ cho những mục đích khác nhau như nâng cao nhận thức, thu hút thêm lượt like, tiếp cận số lượng người cao hơn, tăng lượt inbox, tăng lượt truy cập vào website… Mỗi hình thức lại có những tiêu chuẩn khác nhau về nội dung, hình ảnh, video. Dựa vào mục tiêu của bạn, GCO sẽ tư vấn bạn lựa chọn được hình thức phù hợp nhất, linh hoạt chuyển đổi giữa các hình thức trong quá trình triển khai để tối ưu quảng cáo.

Sáng tạo nội dung hấp dẫn

Nội dung là yếu tố cốt lõi của quảng cáo nói chung và quảng cáo Facebook nói riêng. Để sáng tạo được nội dung hấp dẫn cần có sự thấu hiểu tâm lý đối tượng mục tiêu đồng thời phải có khả năng sử dụng ngôn từ, sử dụng những công cụ thiết kế để truyền đạt thông điệp một cách phù hợp nhất.

Rất nhiều doanh nghiệp không thiếu ngân sách quảng cáo nhưng lại thiếu khả năng tạo dựng một bài quảng cáo đẹp, chuyên nghiệp và hiển thị tối ưu trên nền tảng Facebook. Đội ngũ của GCO sẽ giúp bạn thực hiện điều này. Bạn không cần phải lo lắng về nội dung quảng cáo, chỉ cần cung cấp những thông tin và hình ảnh cơ bản về thương hiệu hoặc sản phẩm, việc sáng tạo đã có các chuyên viên của GCO đảm nhận.

Tối ưu quảng cáo liên tục

Tối ưu quảng cáo là một trong những khó khăn thường gặp nhất khi doanh nghiệp tự triển khai. Khó khăn này sẽ được đội ngũ kĩ thuật viên của GCO giải quyết giúp bạn. Bạn không cần bận tâm về việc làm thế nào để nhắm vào đối tượng chính xác, làm thế nào để sử dụng ngân sách hiệu quả, làm thế nào để thu về lượt tương tác, inbox. Tất cả các công đoạn thiết lập, theo dõi, đánh giá, hiệu chỉnh quảng cáo sẽ được GCO thực hiện và báo cáo hàng ngày cho bạn.

Liên hệ ngay để nhận tư vấn chi tiết bảng giá quảng cáo Facebook – đơn vị quảng cáo Facebook chuyên nghiệp với hàng ngàn dự án thành công.

 

Gọi ngay Đăng ký ngay