TẠI SAO DOANH NGHIỆP NÊN LỰA CHỌN CHÚNG TÔI?

Nội dung được biết đến là yếu tố cốt lõi trong marketing, giúp thương hiệu tạo nên bản sắc của mình, đồng thời cũng là yếu tố quyết định trong việc thu hút khách hàng tiềm năng. GCO cung cấp dịch vụ sáng tạo nội dung đa dạng, bao gồm sáng tạo nội dung fanpage, sáng tạo nội dung quảng cáo, viết nội dung website, viết bài PR đa lĩnh vực. Lựa chọn dịch vụ Content Marketing từ GCO, bạn sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ nhanh nhạy và giàu nhiệt huyết, luôn cập nhật những xu hướng mới nhất. Chiến lược nội dung bài bản từ GCO sẽ góp phần tạo nên nét riêng cho thương hiệu và tạo nên hiệu quả kinh doanh bền vững.

  • Xây dựng chiến lược nội dung phù hợp với mục tiêu của doanh nghiệp, phù hợp với đối tượng mục tiêu cần hướng đến.

  • Các thông điệp được biến hóa phù hợp và truyền tải đến đúng đối tượng mục tiêu một cách ấn tượng.

  • Tạo nên những nội dung lan truyền và thuyết phục khách hàng đi từ hiểu biết, tin tưởng tới hành động mua hàng.

  • Nâng cao nhận thức của khách hàng về thương hiệu qua chiến lược nội dung bền vững và hoạt động seeding thích hợp.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Tiếp nhận thông tin, phân tích và định hướng nội dung phù hợp.

Lập kế hoạch quản trị nội dung

Xây dựng kế hoạch bài viết chăm sóc và thống nhất với khách hàng

Triển khai dịch vụ

Sau khi ký khách hàng hoàn thiện các khoản phí quản trị chúng tôi sẽ tiến hành biên tập, cập nhật nội dung lên website, fanpage của khách hàng.

DỰ ÁN NỔI BẬT

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

CHI TIẾT QUY TRÌNH DỊCH VỤ

GIẢI PHÁP CONTENT MARKETING –  PHÁT TRIỂN FANPAGE HIỆU QUẢ CÙNG GCO

 

Giới thiệu dịch vụ Content Marketing cho fanpage

 

Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến câu nói “Content is king”. Câu nói từ năm 1996 của tỉ phú Bill Gate đến nay vẫn chưa hề lỗi thời, thậm chí còn công chúng được đón nhận rộng rãi hơn. Đúng như vậy, nội dung chính là yếu tố quan trọng hàng đầu của marketing, đặc biệt là trong thời đại công nghệ phát triển, cạnh tranh diễn ra khốc liệt và sự khác biệt của mỗi sản phẩm thương hiệu sẽ được phản ánh chủ yếu thông qua nội dung trước khi khách hàng có trải nghiệm thực tế.

Với nhận thức về tầm quan trọng của nội dung, hiện nay hầu hết các doanh nghiệp đều nỗ lực phát triển một “hệ sinh thái online” với nội dung đa dạng, nhằm đẩy mạnh nhận thức về thương hiệu với khách hàng, bao gồm website, tài khoản mạng xã hội, gian hàng online… Trong đó, fanpage là một hình thức hữu hiệu để tạo cho thương hiệu một nét riêng độc đáo, phát triển cộng đồng khách hàng tiềm năng và có thể phục vụ cho hoạt động bán hàng online một cách hiệu quả.

Tuy nhiên không phải doanh nghiệp hay người kinh doanh nào cũng chú trọng xây dựng đội ngũ content marketer để phát triển fanpage, hoặc đang ưu tiên ngân sách cho những hoạt động khác hơn là đầu tư vào nội dung. Chính vì vậy dịch vụ Content Marketing do GCO cung cấp sẽ là một giải pháp hữu hiệu cho doanh nghiệp. So với việc thuê và đào tạo nhân sự sáng tạo thì sử dụng nguồn lực phong phú do GCO cung cấp sẽ tiết kiệm chi phí hơn. Ngoài ra GCO còn cung cấp các gói dịch vụ viết bài quảng cáo, dịch vụ viết bài chuẩn SEO, dịch vụ viết nội dung website, dịch vụ viết bài PR chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp có nhu cầu.

Khách hàng sẽ được tư vấn định hướng phát triển nội dung, lên kế hoạch nội dung theo tháng. GCO sẽ cải thiện fanpage của bạn về nội dung và hình thức, phát triển theo hướng phù hợp với mục tiêu và hình ảnh thương hiệu mà doanh nghiệp mong muốn.

Chúng tôi cung cấp các bài đăng đa dạng cho mọi lĩnh vực, bao gồm dạng ảnh, album, video, gif… Đội ngũ của GCO sẽ giúp bạn sáng tạo những nội dung đặc sắc, có giá trị lâu dài, phù hợp với đối tượng quan tâm đến fanpage và từ đó mở rộng cộng đồng khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả.

 

Quy trình dịch vụ Content Marketing

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khách hàng gửi fanpage kèm thông tin về lĩnh vực kinh doanh, định hướng thương hiệu cùng các yêu cầu khác cho GCO. Chuyên viên tư vấn sẽ gợi ý gói dịch vụ Content Marketing phù hợp, đồng thời tư vấn phát triển nội dung theo hướng hiệu quả hơn.

Báo giá và ký kết hợp đồng

Chuyên viên tư vấn gửi báo giá chi tiết về gói dịch vụ nội dung, bổ sung các dịch vụ đi kèm nếu có (mua fanpage, quay chụp hình ảnh…). Hai bên thống nhất ký kết hợp đồng.

Triển khai và báo cáo kết quả

Sau khi khách hàng thanh toán gói dịch vụ nội dung, GCO sẽ bắt đầu triển kha dịch vụ. Giai đoạn này gồm các bước như sau:

– Khách hàng cung cấp hình ảnh logo, sản phẩm, dịch vụ, các hình ảnh khác phục vụ đăng tải trên fanpage, cung cấp tài liệu và nguồn tham khảo nội dung nếu có.

– GCO lên kế hoạch nội dung cho fanpage, chủ đề bài đăng, số lượng bài đăng và gửi khách hàng duyệt. Trong lúc này designer sẽ thiết kế avatar và cover cho fanpage, các hoạt động cải thiện hình thức fanpage như cập nhật thông tin, cài đặt tin nhắn, hiệu chỉnh giao diện sẽ được thực hiện.

– Nếu hai bên thống nhất sẽ triển khai nội dung theo kế hoạch. Đội ngũ sáng sẽ thực hiện bài viết và gửi khách hàng duyệt. Chúng tôi sẽ chỉnh sửa bài đăng theo yêu cầu của khách hàng, sau đó thực hiện đăng bài.

– Báo cáo kết quả được cập nhật khi đăng đủ số lượng bài. Trong quá trình triển khai, đội ngũ tư vấn, sáng tạo nội dung sẽ liên tục trao đổi với khách hàng để đảm bảo nội dung chính xác, đồng thời cập nhật những xu hướng mới nhất để sản xuất nội dung có tính tương tác, lan truyền cao hơn.

 

4 lợi ích tuyệt vời khi phát triển fanpage với GCO

Nâng cao nhận thức về thương hiệu với chiến lược nội dung bền vững

Fanpage với nội dung tạm bợ nhất thời, hình ảnh nghèo nàn, không đúng chuẩn, bắt trend không đúng cách,…Đó chính là những lỗi thường gặp khi bạn không đầu tư cho fanpage, hoặc tự phát triển fanpage mà không có định hướng nào. Fanpage cũng như bộ mặt của thương hiệu trên mạng xã hội, bởi vậy để nâng cao giá trị của mình, bạn cần phát triển fanpage với chiến lược nội dung bền vững. GCO sẽ khai thác những yếu tố thú vị xoay quanh khách hàng, sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của bạn, đưa chúng vào trong một kế hoạch tổng thể với thời gian rõ ràng, giúp bạn có một tầm nhìn xa hơn trong việc phát triển nội dung.

Đa dạng nội dung cho mọi lĩnh vực kinh doanh

Với kinh nghiệm chăm sóc những fanpage thuộc nhiều lĩnh vực, GCO sẽ nhanh chóng nắm bắt nhu cầu của doanh nghiệp và đưa ra những biện pháp giúp nội dung trên fanpage trở nên chỉn chu hơn, phong phú hơn. Các dự án chúng tôi đã thực hiện thuộc các lĩnh vực ẩm thực, du lịch, thời trang, thẩm mỹ, nội thất, giáo dục, sức khỏe, y tế, thể thao… Bên cạnh đó, gói dịch vụ viết nội dung của chúng tôi cho phép bạn đa dạng hóa hình thức bài đăng, tăng tương tác với người dùng, tạo sự mới mẻ cho fanpage.

Sở hữu fanpage với nội dung đặc sắc, thiết kế chuyên nghiệp

Sáng tạo nội dung và thiết kế hình ảnh là hai lĩnh vực mà nhiều doanh nghiệp chưa tìm được nhân sự phù hợp. Bởi vậy sử dụng dịch vụ của GCO sẽ giúp bạn giảm chi phí tuyển dụng, chi phí đào tạo mà vẫn có được những bài đăng chất lượng cao. Đội ngũ trẻ trung, sáng tạo của chúng tôi có kiến thức về marketing, cập nhật nhanh những xu hướng mới nhất để phục vụ doanh nghiệp với những nội dung đặc sắc.

Truyền tải thông điệp đến đúng đối tượng mục tiêu một cách ấn tượng

Nội dung trên fanpage chính là để phục vụ đối tượng mục tiêu – những khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp. GCO sẽ giúp bạn nắm bắt nhu cầu của đối tượng mục tiêu, sản xuất nội dung để thúc đẩy họ đi từ hiểu biết đến tin tưởng và cuối cùng là thực hiện hành động cụ thể như để lại thông tin, đăng kí, mua hàng… Những thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải sẽ được chúng tôi thể hiện ấn tượng bằng các hình thức đa dạng như bài đăng kèm hình ảnh, video, gif thiết kế chuyên nghiệp.

Để nhận tư vấn về phát triển nội dung fanpage, hãy để lại thông tin để GCO liên hệ với bạn, hoặc gọi ngay hotline 096 738 1313.

Gọi ngay Đăng ký ngay