DỊCH VỤ VIẾT BÀI, CHĂM SÓC FANPAGE

DỊCH VỤ VIẾT BÀI, CHĂM SÓC FANPAGE

GCO cung cấp các gói nội dung đa dạng cho doanh nghiệp:

– Định hướng chiến lược nội dung cho fanpage

– Sáng tạo nội dung hấp dẫn, bắt kịp xu hướng

– Thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp cho fanpage

– Đa dạng hình thức bài đăng (ảnh, album, video, gif…)

Viết bài quảng cáo Facebook

– Viết bài PR trên báo chí

– Viết bài chuẩn SEO, viết nội dung website

4 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI KHI PHÁT TRIỂN NỘI DUNG CÙNG GCO

Lựa chọn dịch vụ Content Marketing từ GCO, bạn sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ năng động, giàu nhiệt huyết, luôn cập nhật những xu hướng mới nhất. Chiến lược nội dung bài bản từ GCO sẽ góp phần tạo nên nét riêng cho thương hiệu và hiệu quả kinh doanh bền vững.

Nâng cao nhận thức về thương hiệu với chiến lược nội dung bền vững

Nâng cao nhận thức về thương hiệu với chiến lược nội dung bền vững

GCO sẽ khai thác những yếu tố xoay quanh sản phẩm, dịch vụ, đưa chúng vào một kế hoạch tổng thể với thời gian rõ ràng, giúp bạn có tầm nhìn xa hơn trong việc phát triển nội dung.

Fanpage cũng như bộ mặt của doanh nghiệp trên mạng xã hội. Để nâng cao giá trị thương hiệu, bạn cần phát triển fanpage với chiến lược nội dung bền vững. Fanpage với nội dung tạm bợ nhất thời, hình ảnh nghèo nàn, không đúng chuẩn, bắt trend không đúng cách,…Đó chính là những lỗi thường gặp khi bạn không đầu tư cho fanpage, hoặc tự phát triển fanpage mà không có định hướng nào. GCO sẽ giúp bạn thay đổi điều đó với các gói nội dung đa dạng.

Đa dạng hóa nội dung cho mọi lĩnh vực kinh doanh

Đa dạng hóa nội dung cho mọi lĩnh vực kinh doanh

Nhanh chóng nắm bắt nhu cầu của doanh nghiệp và đưa ra những biện pháp giúp nội dung trên fanpage trở nên phong phú hơn, cung cấp những bài viết chuẩn SEO, bài viết PR chất lượng.

Các dự án chúng tôi đã thực hiện thuộc các lĩnh vực ẩm thực, du lịch, thời trang, thẩm mỹ, nội thất, giáo dục, sức khỏe, y tế, thể thao… Bên cạnh đó, gói dịch vụ viết nội dung của chúng tôi cho phép bạn đa dạng hóa hình thức bài đăng, tăng tương tác với người dùng, tạo sự mới mẻ cho fanpage.

Bài đăng với nội dung đặc sắc, thiết kế chuyên nghiệp

Bài đăng với nội dung đặc sắc, thiết kế chuyên nghiệp

Đội ngũ trẻ trung, sáng tạo của chúng tôi có kiến thức về marketing, cập nhật nhanh những xu hướng mới nhất để phục vụ doanh nghiệp với những nội dung đặc sắc.

Nhiều doanh nghiệp chưa tìm được nhân sự phù hợp để phát triển nội dung và thiết kế hình ảnh. Sử dụng dịch vụ của GCO sẽ giúp bạn giảm chi phí tuyển dụng, chi phí đào tạo, tiết kiệm nguồn lực mà vẫn có được những bài đăng chất lượng cao. GCO cam kết cung cấp bài đăng với nội dung đặc sắc, thiết kế chuyên nghiệp, định dạng chuẩn, hiển thị đẹp trên giao diện mạng xã hội và website.

Truyền tải thông điệp đến đúng đối tượng mục tiêu

Truyền tải thông điệp đến đúng đối tượng mục tiêu

Hỗ trợ xây dựng thông điệp chủ đạo, giúp bạn truyền tải thông điệp này một cách ấn tượng đến đúng đối tượng khách hàng mục tiêu.

GCO sẽ giúp bạn nắm bắt nhu cầu của đối tượng mục tiêu, sản xuất nội dung phù hợp để thúc đẩy họ đi từ hiểu biết đến tin tưởng và cuối cùng là thực hiện hành động mua hàng. Thông điệp doanh nghiệp muốn gửi gắm chắc chắn sẽ lưu lại trong tâm trí khách hàng dài lâu.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ CONTENT MARKETING

Khách hàng gửi fanpage kèm thông tin về lĩnh vực kinh doanh, định hướng thương hiệu cùng các yêu cầu khác. Chuyên viên tư vấn sẽ gợi ý gói dịch vụ Content Marketing phù hợp và tư vấn phương hướng phát triển nội dung.

Chuyên viên tư vấn gửi báo giá chi tiết gói dịch vụ, bổ sung các dịch vụ đi kèm nếu có (mua fanpage, quay chụp hình ảnh). Hai bên thống nhất ký kết hợp đồng.

Khách hàng cung cấp hình ảnh logo, sản phẩm, dịch vụ, các hình ảnh khác phục vụ đăng tải trên fanpage, cung cấp tài liệu, nguồn tham khảo nội dung nếu có. GCO lên kế hoạch nội dung chi tiết về định hướng phát triển fanpage. Trong thời gian này designer sẽ thiết kế avatar và cover cho fanpage, các hoạt động cải thiện hình thức fanpage như cập nhật thông tin, cài đặt tin nhắn, hiệu chỉnh giao diện sẽ được thực hiện.
Nếu hai bên thống nhất sẽ triển khai nội dung theo kế hoạch. Đội ngũ content creator sẽ thực hiện bài viết, gửi khách hàng duyệt, chỉnh sửa bài đăng nếu cần thiết, sau đó thực hiện đăng bài theo tiến độ.
Trong quá trình triển khai, đội ngũ tư vấn, sáng tạo nội dung sẽ liên tục trao đổi với khách hàng để đảm bảo nội dung chính xác, hấp dẫn, đồng thời cập nhật những xu hướng mới nhất để sản xuất nội dung có tính tương tác cao. Báo cáo kết quả được cập nhật thường xuyên.

KHÁM PHÁ CÁC DỰ ÁN THÀNH CÔNG
ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
Gọi ngay Đăng ký ngay