TẠI SAO DOANH NGHIỆP NÊN LỰA CHỌN CHÚNG TÔI?

SEO Là một trong những dịch vụ đi đầu về chất lượng của GCO Ads. Hàng ngàn dự án đã được chúng tôi thực hiện từ năm 2011 đến nay, giúp các doanh nghiệp và người kinh doanh nhận nâng cao độ phủ thương hiệu trên internet, tăng lượt truy cập và mua hàng qua website.

Dịch vụ SEO từ khóa, SEO tổng thể của GCO Ads đảm bảo chi phí tối ưu nhưng mang lại hiệu quả đích thực. Thông qua việc đưa website lên những thứ hạng cao trên trang tìm kiếm Google, doanh nghiệp có thể chủ động tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng khi họ tìm kiếm từ khóa về sản phẩm, dịch vụ.

GCO là một trong những công ty Seo chuyên nghiệp tại Hà Nội đã triển khai thành công hàng ngàn dự án về các lĩnh vực Bất động sản, Thời Trang, Thẩm mỹ viện, Nha khoa…

Tối ưu trang bán hàng

Tư vấn cải thiện website bán hàng, giúp doanh nghiệp gia tăng tỉ lệ chuyển đổi lên đến 60% nhờ dịch vụ SEO tại GCO.

Tài nguyên 200 sites

Kho tài nguyên đa dạng, hỗ trợ trao đổi backlink hiệu quả trong quá trình SEO tổng thể, rút ngắn thời gian tăng thứ hạng trên Google.

Miễn phí đẩy top

Chúng tôi đẩy top miễn phí, GCO Ads chỉ thu phí khi từ khóa đó duy trì thứ hạng đúng như cam kết trong hợp đồng SEO tổng thể và SEO từ khóa.

Hệ thống check rank

Phục vụ kiểm tra từ khóa với độ chính xác lên tới 98%. Khách hàng được cung cấp tài khoản để theo dõi thứ hạng từ khóa bất cứ lúc nào khi triển khai dịch vụ seo Website tại GCO

Quy trình làm việc

Nghiên cứu

Dịch vụ SEO tổng thể tại GCO bao gồm các khâu: Nghiên cứu hiện trạng website của khách hàng, nghiên cứu sản phẩm, dịch vụ và đối thủ cạnh tranh. Nghiên cứu bộ Từ khóa seo tổng thể và kế hoạch triển khai tổng thể.

Ký kết hợp đồng

Hai bên ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ SEO tổng thể, dịch vụ SEO từ khóa, dịch vụ seo google.

Lập kế hoạch SEO

Trao đổi trực tiếp với khách hàng để lựa chọn những từ khóa có khả năng chuyển đổi cao nhất. Lựa chọn từ khóa và phân nhóm từ khóa chính, từ khóa phụ, từ khóa chuyển đổi từ đó lên chiến lược tổng thể cho dự án.

Triển khai dịch vụ

Xây dựng bộ từ khóa SEO tổng thể (>=100 từ khóa) và tiến hành các công việc kỹ thuật để đưa các từ khóa đó lên top Google theo đúng cam kết.

DỰ ÁN NỔI BẬT

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

CHI TIẾT QUY TRÌNH DỊCH VỤ

DỊCH VỤ SEO TỪ KHÓA CỦA GCO

 

Giới thiệu

 

SEO (Search Engine Optimization) là tập hợp những biện pháp nhắm đưa website của doanh nghiệp hiển thị trên những vị trí cao của trang kết quả tìm kiếm, tiếp cận đúng khách hàng khi họ tra cứu từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ. SEO được đánh giá là hình thức marketing mang lại hiệu quả lâu dài và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm gần 10 năm tại thị trường Việt Nam, GCO hân hạnh mang đến cho quý khách dịch vụ SEO uy tín, hiệu quả, được nhiều thương hiệu tin tưởng và sử dụng. Đội ngũ chuyên viên SEO của chúng tôi đã hoàn thành hàng trăm dự án thuộc mọi lĩnh vực, đưa website của nhiều doanh nghiệp lớn chiếm lĩnh top đầu trang kết quả tìm kiếm. GCO cung cấp 2 gói dịch vụ SEO, bao gồm Dịch vụ SEO tổng thểDịch vụ SEO từ khóa.

SEO từ khóa: tập trung SEO số lượng ít từ khóa có lượt tìm kiếm cao, phù hợp với doanh nghiệp có sản phẩm đơn lẻ, số lượng không nhiều, hoặc với doanh nghiệp có mục tiêu cạnh tranh cao, đánh bật đối thủ trên trang tìm kiếm với một số từ khóa nhất định. Chúng tôi SEO tối thiểu 5 từ khóa với thời gian ít nhất là 6 tháng.

SEO tổng thể: SEO số lượng từ khóa lớn, có thể lên đến hàng trăm, hàng nghìn từ khóa. Những từ khóa SEO tổng thể bao gồm từ khóa ngắn, từ khóa trung bình và từ khóa dài, tất cả đều có liên quan mật thiết đến nhu cầu của đối tượng mục tiêu mà doanh nghiệp hướng đến. Như vậy SEO tổng thể giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách toàn diện hơn, đồng thời cũng phù hợp với doanh nghiệp đa dạng sản phẩm, có nhiều ngành hàng.

dich-vu-seo-website

SEO tổng thể là biện pháp toàn diện và mang lại nhiều ưu điểm tuyệt vời như nâng cao chất lượng toàn bộ website cả về hình thức, nội dung và các yếu tố kĩ thuật; gia tăng độ phủ và mức độ nhận biết thương hiệu.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê tài khoản check rank phục vụ những doanh nghiệp có nhu cầu cập nhật thứ hạng từ khóa thường xuyên. Hệ thống kiểm tra vị trí từ khóa này được GCO phát triển với mức độ chính xác lên tới 98%, là một công cụ hữu ích và tiết kiệm thời gian kiểm tra thứ hạng cho các chiến dịch SEO do doanh nghiệp tự triển khai.

 

Quy trình dịch vụ SEO

 

Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Doanh nghiệp cung cấp cho GCO những thông tin ban đầu như lĩnh vực kinh doanh, website cần SEO, bộ từ khóa (nếu có), mục tiêu của doanh nghiệp khi triển khai SEO. Chuyên viên tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin  và gợi ý hình thức SEO mà doanh nghiệp nên lựa chọn, dự kiến các biện pháp cải thiện bộ từ khóa, giới thiệu các bước triển khai dịch vụ.

Đánh giá website

Website là yếu tố cốt lõi trong SEO, bạn có thể thấy điều này qua hành trình tìm kiếm của khách hàng. Hành trình tìm kiếm của khách hàng sẽ diễn ra như sau: tìm kiếm từ khóa về vấn đề họ quan tâm trên Google, nhận kết quả từ trang tìm kiếm, nhấn vào đường link tới website (thường là các đường link đầu tiên). Khi truy cập website, nếu website có tốc độ tải nhanh chóng, chứa đựng nội dung giải quyết đúng nhu cầu của họ và có hình thức cuốn hút thì đương nhiên, khách hàng sẽ ở lại lâu trên trang và có khả năng sẽ tiến tới các bước chuyển đổi tiếp theo như chia sẻ, đăng ký, mua hàng… Có thể nói rằng website là yếu tố quan trọng hàng đầu xét về khía cạnh trải nghiệm người dùng và cũng là yếu tố để các bộ máy tìm kiếm đánh giá, xếp hạng.

Các chuyên gia SEO của chúng tôi sẽ xem xét website doanh nghiệp, đưa ra những điểm cần cải thiện về nội dung, hình thức và các yếu tố kĩ thuật trước khi bắt đầu triển khai chiến dịch SEO. Công đoạn này đảm bảo website có cấu trúc phù hợp để SEO, mang đến những trải nghiệm tốt nhất để giữ chân người truy cập và gia tăng tỉ lệ chuyển đổi.

quy-trinh-dich-vu-seo
Kế hoạch chi tiết triển khai Dịch vụ SEO tại GCO

Tư vấn lựa chọn từ khóa SEO

Có thể nói từ khóa chính là linh hồn của một chiến dịch SEO. Nếu bạn chọn từ khóa sai, chiến dịch có thể đi lệch hướng và không mang lại hiệu quả như mong muốn, gây tốn kém chi phí. Chính vì vậy công đoạn lựa chọn từ khóa càng nên được thực hiện thận trọng.

Với kinh nghiệm SEO trong nhiều lĩnh vực, các chuyên viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn lên danh sách từ khóa khả thi, đảm bảo 3 tiêu chí: lượt tìm kiếm cao, khả năng chuyển đổi cao và sát với nhu cầu của khách hàng mục tiêu. Bộ từ khóa tổng thể không chỉ gồm những từ khóa gắn liền với truy vấn của khách hàng mà còn liên quan đến những chủ đề rộng hơn để tiếp cận khách hàng tiềm năng.

dich-vu-seo
Phát triển doanh nghiệp bằng sự lựa chọn dịch vụ SEO

Báo giá và kí kết hợp đồng

Dựa vào lĩnh vực kinh doanh, mục tiêu của doanh nghiệp, số lượng từ khóa và vị trí mong muốn, GCO sẽ gửi khách hàng báo giá chi tiết. Hợp đồng sẽ được kí kết khi hai bên thống nhất về quy trình làm việc và mức KPI cho chiến dịch SEO.

Chúng tôi tư vấn tối ưu website, landing page, bộ từ khóa với chi phí 3.000.000 VND / 100 từ khóa. Bạn sẽ được giảm 50% phí tư vấn khi kí hợp đồng dịch vụ SEO tổng thể.

Triển khai và báo cáo kết quả

Các chuyên viên sẽ cải thiện website, landing page trước khi SEO. Các bài viết chứa từ khóa SEO sẽ được đội ngũ content thực hiện, đảm bảo chuẩn SEO, nội dung gắn liền với nhu cầu của người tìm kiếm. Đồng thời đội ngũ kĩ thuật sẽ thực hiện các thao tác kĩ thuật để website của bạn thăng hạng nhanh chóng.

Kết quả SEO sẽ được báo cáo định kì theo thỏa thuận giữa GCO và khách hàng. Khách hàng được chúng tôi cung cấp tài khoản kiểm tra thứ hạng để có thể nắm bắt tình hình chiến dịch 24/7.

 

Báo cáo chiến dịch SEO / KPI

 

Khách hàng sử dụng dịch vụ seo google tại công ty GCO sẽ được đội ngũ kỹ thuật báo cáo, thống kê cụ thể về chiến dịch seo. GCO cung cấp cho khách hàng bảng báo cáo chi tiết từ khóa, lượng truy cập và những hiệu suất qua thống kê từ Webmaster Tools và Google Analytics, để giúp bạn nhận thấy sự tăng trưởng của thương hiệu cùng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của chúng tôi.

bao-cao-chien-dich-seo

Hiện tại công ty GCO GROUP đang cung cấp dịch vụ SEO ở các thị trường Dịch vụ seo Hà Nội, dịch vụ seo TpHCM, Dịch vụ seo Thanh Hóa, Dịch vụ SEO Đà Nẵng. Quý khách hàng có thể đến các chi nhánh của chúng tôi để được đội ngũ nhân viên tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan về dịch vụ seo website.

 

3 lợi ích tuyệt vời khi SEO tổng thể cùng GCO

Cam kết thứ hạng, chỉ thu phí khi lên top

GCO đẩy top liên tục, đến khi website đạt thứ hạng như mong muốn. Chúng tôi chỉ thu phí khi từ khóa đạt thứ hạng đúng như cam kết trong hợp đồng. Ngoài ra các gói SEO tổng thể của GCO có các mức ITR khác nhau, tương ứng với vị trí của các từ khóa để doanh nghiệp lựa chọn, giúp bạn đạt mục tiêu với chi phí thích hợp nhất.

SEO website bền vững – SEO an toàn

SEO bền vững, đúng quy trình, đảm bảo mang lại kết quả về lượt truy cập cũng như hiệu quả kinh doanh. Bộ từ khóa SEO GCO cung cấp sẽ phủ rộng toàn ngành, bao trùm nhu cầu của đối tượng mục tiêu và có khả năng chuyển đổi tốt. Chúng tôi cũng hỗ trợ xây dựng nội dung bán hàng ngay trong thời gian SEO để đảm bảo mục tiêu doanh số của doanh nghiệp.

GCO nói không với các biện pháp SEO tiêu cực như cóp nhặt nội dung, nhồi nhét backlink… Việc này giúp website không bị các thuật toán như Panda, Penguin của Google loại bỏ và được đánh giá cao bởi bộ máy tìm kiếm.

Tài nguyên phong phú, nhân sự luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

Với hệ thống link đa dạng, GCO giúp công việc SEO nhanh chóng hơn bằng việc trao đổi backlink hiệu quả. Ngoài ra hệ thống check thứ hạng từ khóa do chính chúng tôi phát triển sẽ góp phần giúp quá trình SEO được đẩy nhanh.

Đội ngũ GCO bao gồm những kĩ thuật viên có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO, những cây viết sáng tạo, linh hoạt trong nhiều lĩnh vực sẽ giúp bạn lên top Google, tăng trưởng lượt truy cập bền vững.

Hãy để lại website của bạn, GCO sẽ liên hệ tư vấn ngay và lên kế hoạch giúp bạn chiếm lĩnh những vị trí hàng đầu trên Google!

 

Case Study dự án 3 Tháng GCO triển khai

 

BỨC TỐC TRONG THỜI GIAN NGẮN

 

du-an-tai-gco-thanh-cong

 

TĂNG TRƯỞNG VƯỢT CHỈ TIÊU KẾ HOẠCH

 

hieu-qua_SEO

  • Tổng số lần nhấp chuột sau 3 tháng: 311,000 Click
  • Tổng số lần hiển thị sau 3 tháng: 6,170,000 impressions

 

LƯỢNG NGƯỜI DÙNG ĐANG HOẠT ĐỘNG

 

thong-ke-nguoi-dung-hoat-dong

 

THỐNG KÊ LƯỢT XEM TRÊN GOOGLE ANALYTICS

 

bao-cao-seo-bang-analytics

 

THỐNG KÊ LƯỢNG NGƯỜI DÙNG TRÊN GOOGLE ANALYTICS

 

luong-nguoi-dung-moi

 

LƯỢNG TỪ KHÓA ĐẠT TOP TRONG QUÁ TRÌNH TRIỂN KHAI DỰ ÁN

 

tu-khoa-seo

tu-khoa-seo-dat-top tu-khoa-seo-dat-top-1 tu-khoa-seo-dat-top-2

THÀNH CÔNG CỦA BẠN CHÍNH LÀ NIỀM VUI CỦA CHÚNG TÔI!

-->
Gọi ngay Đăng ký ngay