Vì sao bạn cần Marketing Tổng Thể?

Bạn tự tin vào sản phẩm chất lượng tuyệt vời nhưng chưa có giải pháp bán hàng hiệu quả? Doanh số của bạn tụt giảm mà chưa rõ nguyên nhân? Bạn không có phòng chiến lược marketing online nên thua thiệt so với đối thủ? Bạn tự triển khai marketing online nhưng tốn quá nhiều chi phí mà không mang lại hiệu quả như mong muốn?

Marketing Tổng Thể chính là giải pháp bạn cần để giải quyết những khó khăn mà hầu hết các doanh nghiệp đều gặp phải, giúp bạn gia tăng doanh số, nâng tầm thương hiệu. Các gói giải pháp Marketing tổng thể từ GCO sẽ giúp mỗi đồng chi phí bạn bỏ ra mang lại hiệu quả tối ưu. GCO cung cấp giải pháp marketing online hiệu quả cùng với chiến lược marketing tổng thể đến với các doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp tăng trưởng mạnh mẽ về doanh số và thương hiệu.

 

TẠI SAO DOANH NGHIỆP NÊN LỰA CHỌN CHÚNG TÔI?

GCO ADS tự hào với đội ngũ nhân sự tài năng, giàu nhiệt huyết và được đào tạo bài bản. Đây chính là điểm cốt lõi tạo nên sự khác biệt của chúng tôi. Mỗi thành viên trong GCO ADS luôn nỗ lực từng ngày để sáng tạo ra những giá trị tốt nhất, giúp khách hàng tiếp cận thị trường, nâng cao doanh thu và giá trị thương hiệu. Các nhân sự của GCO thực hiện chiến dịch theo quy tắc chung, luôn đưa ra các giải pháp, chiến lược marketing online trước khi triển khai dự án.

Đối tác của Google

GCO là đối tác của Google về dịch vụ quảng cáo, dịch vụ marketing tổng thể. Chúng tôi sẽ mang đến giải pháp quảng cáo chuyên nghiệp và toàn diện cho các doanh nghiệp hiện nay.

Giải pháp tối ưu

Tư vấn và triển khai giải pháp Marketing online phù hợp với lĩnh vực kinh doanh, ngân sách của doanh nghiệp.

Hỗ trợ tận tâm

Đội ngũ nhân viên am hiểu thị trường Việt Nam luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực kinh doanh. Hỗ trợ tư vấn chiến lược marketing tổng thể, giải pháp marketing tổng thể nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp.

Tiết kiệm chi phí

Triển khai giải pháp Marketing tổng thể theo phương án tối ưu, giúp doanh nghiệp sử dụng từng đồng chi phí bỏ ra một cách hiệu quả.

GÓI DỊCH VỤ MARKETING TỔNG THỂ

QUẢNG CÁO TỐI ƯU CHI PHÍ
  • Phân tích tình hình của doanh nghiệp một cách tổng thể và chi tiết.
  • Lên kế hoạch quảng cáo Facebook, Google Adwords, Zalo,… Từ đó lựa chọn kênh phù hợp và hiệu quả nhất để triển khai.
  • Báo cáo chi tiết công việc theo từng tuần, từng tháng.
  • Phối hợp với bộ phận kinh doanh của doanh nghiệp để tối ưu chuyển đổi, gia tăng đơn hàng.
  • Hỗ trợ doanh nghiệp lên chiến dịch marketing vào các dịp đặc biệt.
  • Ghi nhận phản hồi của khách hàng để tư vấn và nâng cao chất lượng dịch vụ.
TĂNG ĐỘ PHỦ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU
  • Xây dựng nền móng đầu tiên cho thương hiệu.
  • Định vị thương hiệu trong tâm trí khách hàng.
  • Xây dựng và triển khai chiến dịch truyền thông thương hiệu
  • Đo lường và hiệu chỉnh kế hoạch truyền thông để tối ưu số lượng người biết, hiểu và yêu thích thương hiệu.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

 • 1 Tiếp nhận thông tin khách hàng
 • 2 Nghiên cứu thực trạng khách hàng
 • 3 Lập kế hoạch Marketing
 • 4 Thực thi và tối ưu
 • 5 Đo lường và báo cáo

DỰ ÁN NỔI BẬT

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

CHI TIẾT QUY TRÌNH DỊCH VỤ

MARKETING TỔNG THỂ – GIẢI PHÁP NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU, ĐỘT PHÁ DOANH THU

 

Giới thiệu giải pháp marketing tổng thể từ GCO

 

Kinh doanh không thể thiếu marketing! – Từ những thương hiệu khởi nghiệp non trẻ đến những thương hiệu đã có chỗ đứng trên thị trường, tất cả đều nhận thức được tầm quan trọng của marketing đối với kinh doanh. Tâm lý kinh doanh hiện nay là “Không tiếc tiền cho marketing”, tuy nhiên dùng tiền sao cho hợp lý mới là vấn đề nan giải mà doanh nghiệp nên quan tâm. Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực phát triển thương hiệu hiệu quả, gia tăng doanh số với mức chi phí marketing hợp lý, GCO mang đến cho bạn dịch vụ Marketing Tổng Thể tối ưu chi phí.

Giải pháp này dành cho những doanh nghiệp nào?

– Những công ty khởi nghiệp

– Doanh nghiệp không có bộ phận marketing

– Doanh nghiệp muốn cải thiện doanh thu và củng cố vị thế trên thị trường

– Doanh nghiệp muốn tìm một hướng đi mới so với trước đây

– Doanh nghiệp muốn triển khai một chiến lược marketing online hiệu quả và chuyên nghiệp

 

Quy trình triển khai marketing tổng thể

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khách hàng cung cấp bản đánh giá chi tiết để GCO nắm bắt được thông tin và yêu cầu của doanh nghiệp một cách toàn diện nhất. Bản đánh giá sẽ bao gồm thông tin về thương hiệu; mục đích của chiến dịch marketing; tình trạng hiện tại của sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu; đối tượng mục tiêu; ngân sách thực hiện; KPI dự kiến; ý tưởng chủ đạo mà khách hàng muốn thể hiện… Nếu doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm thực hiện bản đánh giá thì bạn sẽ nhận được hỗ trợ từ các chuyên viên của GCO.

Nghiên cứu thực trạng khách hàng

Sau khi nhận brief, GCO sẽ nghiên cứu tình hình kinh doanh và marketing tại doanh nghiệp, phân tích những ưu điểm, nhược điểm, cơ hội và thách thức, đối sánh với thị trường và đối thủ cạnh tranh. Công đoạn nghiên cứu này chính là nền tảng để đưa ra chiến lược phù hợp với tình hình thực tế của doanh nghiệp.

Lập kế hoạch marketing tổng thể

Chuyên viên của GCO sẽ lên kế hoạch marketing tổng thể cho doanh nghiệp hoặc cho một chiến dịch cụ thể tùy theo yêu cầu của khách hàng. Bản kế hoạch sẽ đưa ra những biện pháp phù hợp để triển khai, phân bổ ngân sách hợp lý, dự kiến thời gian triển khai và mức KPI để đánh giá hiệu quả.

Thực thi và tối ưu

Sau khi khách hàng đồng ý với bản kế hoạch, chiến dịch marketing tổng thể sẽ được triển khai. Quá trình triển khai bao gồm các hoạt động như sau:

– Tạo dựng nền móng đầu tiên cho thương hiệu (áp dụng với doanh nghiệp khởi nghiệp hoặc với các doanh nghiệp muốn tái định vị thương hiệu)

– Thiết kế nhận diện thương hiệu, định vị thương hiệu trong tâm trí khách hàng mục tiêu

– Quảng cáo, thực thi các hình thức marketing trên nền tảng phù hợp

– Sản xuất nội dung, thiết kế hình ảnh, dựng video

– Phối hợp tổ chức các sự kiện truyền thông

– Hỗ trợ triển khai chương trình marketing vào các dịp đặc biệt trong năm

– Phối hợp với bộ phận kinh doanh để tối ưu doanh số

Đo lường và báo cáo

GCO sẽ giúp doanh nghiệp phân tích hiệu quả của từng hoạt động marketing và phân tích hành vi đối tượng khách hàng mục tiêu. Kết quả sẽ được cập nhật định kì để doanh nghiệp nắm bắt được tình hình marketing tổng thể. Chúng tôi cũng liên tục có các đề xuất và biện pháp hiệu chỉnh để cải thiện hoạt động marketing cho doanh nghiệp.

 

Những lý do để chọn GCO đồng hành cùng bạn triển khai marketing

Giải pháp tối ưu

GCO có gần 10 năm kinh nghiệm triển khai các dịch vụ công nghệ, truyền thông, marketing cho doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực tại thị trường Việt Nam. Đội ngũ của chúng tôi đã hoàn thành hàng ngàn dự án với mức ngân sách lớn và nhận được sự tin tưởng của những thương hiệu lớn nhỏ trên toàn quốc. Chúng tôi đảm bảo cung cấp giải pháp marketing tổng thể – truyền thông tối ưu, sâu sát với tình hình doanh nghiệp và giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu dự định.

Hỗ trợ tận tâm

Đội ngũ chuyên môn am hiểu về marketing tự tin mang đến những giải pháp tối ưu để phát triển thương hiệu, gia tăng doanh số cùng doanh nghiệp. Các chuyên viên của GCO luôn sát sao với dự án, cung cấp thông tin kịp thời cho khách hàng và đề xuất những phương án phù hợp trong quá trình triển khai.

Tiết kiệm chi phí

Chi phí là vấn đề được doanh nghiệp quan tâm hàng đầu khi triển khai các chiến dịch marketing. Hiểu được điều đó, GCO luôn nỗ lực phân bổ ngân sách hợp lý vào các hình thức marketing, thực hiện các biện pháp tối ưu chi phí trong quá trình quảng cáo. Nhờ vậy từng đồng doanh nghiệp bỏ ra sẽ mang lại giá trị tối đa.

Liên hệ ngay với GCO để được tư vấn chi tiết về giải pháp marketing online hiệu quả cho các doanh nghiệp.

Gọi ngay Đăng ký ngay