TẠI SAO DOANH NGHIỆP NÊN LỰA CHỌN CHÚNG TÔI?

SEO Là một trong những dịch vụ đi đầu về chất lượng của GCO Ads. Hàng ngàn dự án đã được chúng tôi thực hiện từ năm 2011 đến nay, giúp các doanh nghiệp và người kinh doanh nhận nâng cao độ phủ thương hiệu trên internet, tăng lượt truy cập và mua hàng qua website.

Dịch vụ SEO từ khóa, SEO tổng thể của GCO Ads đảm bảo chi phí tối ưu nhưng mang lại hiệu quả đích thực. Thông qua việc đưa website lên những thứ hạng cao trên trang tìm kiếm Google, doanh nghiệp có thể chủ động tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng khi họ tìm kiếm từ khóa về sản phẩm, dịch vụ.

GCO là một trong những công ty Seo chuyên nghiệp tại Hà Nội đã triển khai thành công hàng ngàn dự án về các lĩnh vực Bất động sản, Thời Trang, Thẩm mỹ viện, Nha khoa…

Tối ưu trang bán hàng

Tư vấn cải thiện website bán hàng, giúp doanh nghiệp gia tăng tỉ lệ chuyển đổi lên đến 60% nhờ dịch vụ SEO tại GCO.

Tài nguyên 200 sites

Kho tài nguyên đa dạng, hỗ trợ trao đổi backlink hiệu quả trong quá trình SEO tổng thể, rút ngắn thời gian tăng thứ hạng trên Google.

Miễn phí đẩy top

Chúng tôi đẩy top miễn phí, GCO Ads chỉ thu phí khi từ khóa đó duy trì thứ hạng đúng như cam kết trong hợp đồng SEO tổng thể và SEO từ khóa.

Hệ thống check rank

Phục vụ kiểm tra từ khóa với độ chính xác lên tới 98%. Khách hàng được cung cấp tài khoản để theo dõi thứ hạng từ khóa bất cứ lúc nào khi triển khai dịch vụ seo Website tại GCO

Quy trình làm việc

Nghiên cứu

Dịch vụ SEO tổng thể tại GCO bao gồm các khâu: Nghiên cứu hiện trạng website của khách hàng, nghiên cứu sản phẩm, dịch vụ và đối thủ cạnh tranh. Nghiên cứu bộ Từ khóa seo tổng thể và kế hoạch triển khai tổng thể.

Ký kết hợp đồng

Hai bên ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ SEO tổng thể, dịch vụ SEO từ khóa, dịch vụ seo google.

Lập kế hoạch SEO

Trao đổi trực tiếp với khách hàng để lựa chọn những từ khóa có khả năng chuyển đổi cao nhất. Lựa chọn từ khóa và phân nhóm từ khóa chính, từ khóa phụ, từ khóa chuyển đổi từ đó lên chiến lược tổng thể cho dự án.

Triển khai dịch vụ

Xây dựng bộ từ khóa SEO tổng thể (>=100 từ khóa) và tiến hành các công việc kỹ thuật để đưa các từ khóa đó lên top Google theo đúng cam kết.

DỰ ÁN NỔI BẬT

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

Gọi ngay Đăng ký ngay